Home Tin Mới 10 lý do nên sử dụng sữa non

10 lý do nên sử dụng sữa non

by Sua Alphalipid

Sữa non là gì?

Sữa non hay còn gọi là sữa đầu, là thức ăn đầu tiên của sự sống ( tên khoa học là Colos-trum). Là một loại sữa đặc biệt, có màu vàng, đặc tính xuất hiện vào thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú của cơ thể mẹ trong vòng từ 36 đến 72 giờ sau khi sinh.

Sữa non của bò mang tính chất của toàn cầu. Có nghĩa là tất các các động vật và kể cả con người đều có thể sử dụng được.

Sữa non của bò không những tương đồng với sữa non của người về hình dạng, thành phần chức năng, mà còn có thêm một lợi ích vượt trội.

Sữa non của bò mạnh hơn gấp 40 lần và là phương tiện mạnh nhất duy nhất để thúc đẩy hệ miễn dịch. Và sau đây là điều chúng ta muốn biết.

10 Lý do chúng ta nên sử dụng sữa non.

10. sữa non là phương thuốc chữa lành duy nhất cho hội chứng rò rỉ ruột

– 85% dân số Mỹ bị hội chứng rò rỉ ruột, đó là nguyên nhân làm chất độc từ dạ dầy rỏ rỉ  vào dòng máu. Đó là nguyên nhân chính gây ra bệnh tự miễn dịch.

9. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng sữa non có tác dụng ngăn ngừa cứng hiệu quả hơn gấp 3 lần so với tiêm chính ngừa cứng. Ngoài ra sữa non không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

8. Sữa non nạp năng lượng cho các tế bào tự nhiên chống ung thư giúp chúng mạnh hơn gấp 20 lần. Các tế bào tự nhiên này giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.

7. Sữa non thúc đẩy trao đổi chất và giúp đốt cháy nhiều mỡ hơn.

6. Sữa non cần bằng mức độ đường trong máu.

5. Sữa non cải thiện và tái tạo chức năng tình dục.

4. Sữa non tăng cường khả năng tập trung.

3. Sữa non tăng sản sinh Serotonin và Dopamin của não. Chính lý do này giúp sữa non trở thành dược phẩm tự nhiên chống trầm cảm.

2. Các nghiên cứu lâm sàn đã chứng mình rằng sữa non giúp trẻ hóa da, giảm đồi mồi và lão hóa da, tăng cường khối lượng và sự chắc xương.

Trước khi chúng ta nói tiếp, mọi người có bao giời nói đến thuốc tiêm HGH chưa? HGH là từ viết tắt của hóc môn tăng trưởng người. Đó là một loại hóc môn chúng ta tự sinh sản ra một cách tự nhiên. Đó là hóc môn chống lão hóa, nhưng khi chúng ta già lượng hóc môn này được sản sinh ra ít hơn và đó là lý do tại sao chúng ta già. Vì vậy một số người tiêm hóc môn HGH, nhưng liều tiêm HGH cực kỳ đắt, chỉ những người rất rất giàu thì mới chi trả nổi và cũng chưa ai biết là có tác dụng phụ hay là không. Vì vậy lý do số 1 mọi người nên sử dụng sữa non là gì.

1. Sữa non là chất duy nhất đã được qua kiểm chứng lâm sàng chứng minh rằng có khả năng kích thích hệ thống nội tiết sản xuất ra hóc môn HGH một cách cân bằng tuyệt đối.

Công ty New Image là nhà tiên phong toàn cầu với bằng sáng chế sữa non Alpha Lipid bảo  vệ cấu trúc sinh học dễ vỡ của sữa non khỏi dịch vị và tăng cường tính sinh học có sẳn đem lại kết quả tối ưu. Sữa non nền tảng tự nhiên vô giá của một sức khỏe tốt. Sữa non cho tất cả mọi người mỗi ngày.

You may also like

Leave a Comment

0868.358.474