Hiện nay sữa non Alpha Lipid được biết đến là một sản phẩm đặc biệt, chất lượng và có giá trị dinh dưỡng cao như:

  • Hàm lượng kháng thể cao chống các loại virus, vi khuẩn và mầm bệnh(Chống bệnh tật).
  • Lợi khuẩn và men vi sinh cao giúp tiêu hóa tốt
  • Bổ xung canxi với hàm lượng cao
  • Các yếu tố tăng trưởng, miễn dịch cao
  • Chất oxi hóa cao, giúp chống lão hóa
  • Đầy đủ vitamin và khoáng chất
  • Đạm thấp, chất béo thấp, đường thấp (Người bệnh tiểu đường, gan, ung thư,..đều có thể sử dụng được).

Chính vì thế sữa non alpha lipid đã và đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng bởi những lợi ích và công dụng tuyệt vời của nó mang lại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn Quý khách hàng mua sữa non Alpha Lipid với giá rẻ.

Trước tiên chúng ta nên biết giá của sữa non Alpha Lipid là bao nhiêu. Sữa non Alpha Lipid chỉ có 2 giá chính xác do công ty TNHH New Image Việt Nam quy định:

  • Giá bán lẻ: 1,536,000đ
  • Giá cho nhà phân phối: 1,280,000đ

Ngoài 2 giá trên, tất cả những giá còn lại là do cá nhân vì lợi ích của mình đã làm giả sữa non Alpha Lipid (toàn bộ là lừa đảo), làm trái quy định của công ty và gây hậu quả nghiêm trọng cho khách hàng sử dụng, ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline.

Vậy làm sao để mua sữa non Alpha Lipid chính hãng giá rẻ?

Đây là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn biết và dưới đây sẽ nói rõ cách để mua sữa non Alpha Lipid chính hãng giá rẻ.

Cách thứ 1: Để mua được giá rẻ Quý khách sẽ phải mua từ 1 thùng trở lên tương đương 6 lon, Quý khách sẽ được giảm 30.000 VNĐ trên mỗi lon tương đương 180.000 VNĐ/ 1 thùng.

Cách thứ 2: Công ty có chính sách tích lũy điểm cho Quý khách, càng sử dụng nhiều quý khách càng nhận được nhiều ưu đãi hơn cụ thể như sau:

Khi Quý khách sử dụng được 28 lon sữa non Alpha Lipid thì Quý khách sẽ được giảm 77.000 VNĐ trên một lon, tương đương 28 x 77.000 = 2.156.000 VNĐ. Số tiền này sẽ được Công ty chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của Quý khách hàng.

Đến đây mọi người sẽ có suy nghĩ, 28 lon thì uống đến lúc nào mới đủ. Sau đây là cách đơn giản để đạt được 28 lon một cách nhanh chóng.

Như mọi người đã biết sữa non Alpha Lipid rất tốt cho tất cả chúng ta, bất kể là đối tượng nào(người cao tuổi, trung niên, phụ nữ mang thai, hay trẻ em và đặc biệt là đối với người bệnh) đều có thể sử dụng được, vậy tại sao chúng ta không chia sẽ cho mọi người đều biết. Một số trường hợp đặc biệt, chỉ với cách đơn giản này đã có không ít khách hàng đã sử dụng sữa miễn phí chỉ trong vòng một tháng.

Lưu ý: Khi bạn giới thiệu một ai đó dùng sản phẩm thì sản phẩm đó bạn cũng sẽ được công ty tích lũy điểm cho bạn.

Và cũng chính vì điều đơn giản đó đã có rất nhiều khách hàng ban đầu chỉ sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe lại trở thành những những nhà phân phối chuyên nghiệp.

Là khách hàng đã tin tưởng và đã trải nghiệm sản phẩm, muốn kinh doanh thì phải làm sao? Hãy liên hệ 0868.358.474 để biết về quyền lợi khi đăng ký kinh doanh nhé.

Chúc Quý khách một ngày tốt lành!

Facebook Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *