Do nhu cầu sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid của khách hàng ngày càng nhiều, với công nghệ hiện đại như hiện nay, cùng thêm những chiêu trò tinh vi của một số cá nhân vì lòng tham đã lợi dụng uy tín và chất lượng của sản phẩm sữa non Alpha Lipid để làm giả và bán trên thị trường.

Nhầm bảo vệ lợi ích và sức khỏe của khách hàng khi dùng sản phẩm, chúng tôi đã khuyến cáo người dùng thật cẩn trọng khi mua sản phẩm sửa non Alpha Lipid để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm giả, tiền mất tật mang. Sau đây là cách nhận biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả.

Cách phân biệt sữa non Alpha Lipid chính hãng 2019 mới nhất.

Nhằm thực hiện đúng yêu cầu của nhà nước về việc lập hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ theo nghị định số 119/2018/NĐ-CP ban hành ngày 12/09/2018 của chính phủ. (Để tránh tình trạng mua hóa đơn, làm giả hóa đơn,..)

Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã áp dụng chính thức triển khai hóa đơn điện tử khi bán hàng từ ngày 26/01/2019 theo quy định của pháp luật; mẫu hóa đơn điện tử được công ty đăng ký với cơ quan thuế như hình ảnh đính kèm. Trên mẫu hóa đơn này, phía bên dưới góc tay phải được thể hiện chữ ký số (chữ ký điện tử) của công ty đã được đăng ký với cơ quan thuế, chỉ tiêu này được thay thế cho mộc tròn của công ty và có giá trị pháp lý theo quy định của nhà nước.

Do đó, khi Quý khách hàng mua hàng tại Công Ty hoặc từ Nhà Phân Phối của Cty sẽ nhận được chứng từ duy nhất của Cty New Image đó là: Phiếu giao hàng.

Phiếu Giao Hàng

Lưu ý: Trên phiếu giao hàng có ghi đầy đủ thông tin của Cty New Image, mã số thuế, địa chỉ,.. và đặc biệt là:

  • Mã Code: Mã code này sẽ trùng khớp với mã code trên lon sản phẩm
  • Mã số bí mật: Mã số phía dưới cùng của phiếu giao hàng. Đây là mã số dùng để tra cứu hóa đơn điện tử của Cty New Image mà không sợ hóa đơn giả.

Dưới đây là hóa đơn điện tử sau khi tra cứu bằng mã số bí mật.

Lưu ý:

  1. Sản phẩm sữa non Alpha Lipid được Cty mua bảo hiểm để bảo đảm cho người tiêu dùng. Quý khách phải yêu cầu phiếu giao hàng của Cty New Image khi mua sản phẩm để được Công Ty bảo hiểm, tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng (Hàng giá rẻ trên thị trường sẽ không có phiếu giao hàng này đồng nghĩa sẽ không được Công Ty bảo hiểm).
  2. Một số nhà phân phối của Cty để người tiêu dùng tin tưởng hơn đã tra cứu hóa đơn điện tử này, sau đó in ra để gửi kèm cho Khách hàng khi mua sản phẩm. Một số nhà phân phối khách thì không in ra vì (Chỉ cần phiếu giao hàng của Cty là đủ rồi).
  3. Khi Quý khách mua sản phẩm sẽ nhận được hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn điện tử qua hoặc có thể xem video phía dưới.

Video hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử:

  • Truy cập website của Cty tại địa chỉ: https://newimageasia.vn và làm theo hướng dẫn Video sau:

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho Quý khách yên tâm hơn khi chọn mua sữa non Alpha Lipid chính hãng.

Một lần nữa khuyến cáo Quý khách hàng nên mua sản phẩm có phiếu giao hàng để được đảm bảo trách nhiệm từ Cty New Image.

Chúc Quý khách luôn hạnh phúc khỏe mạnh và bên gia đình thân yêu. 

Gọi: 0868.358.474  để được tư vấn thêm.

Cách phân biệt sữa non Alpha Lipid chính hãng ( Trước 2019 – Cũ)

Khi mua sữa non Alpha Lipid chính hãng từ tập đoàn New Image luôn có 4 đặc điểm phân biệt sau:

  • Hóa đơn kèm theo có đóng dấu của công ty. Hiện tại trên hóa đơn có mã code cho quý khách đối chiếu với mã code dưới đáy lon sản phẩm. Giá 1,280,000đ có ghi trên hóa đơn của công ty xuất cho nhà phân phối. Một số nơi muốn bán hàng kém chất lượng cho quý khách nên nói là không có hóa đơn giá sẽ rẻ hơn và đưa lon sản phẩm không hóa đơn, mã code cho quý khách. Đây là lý do vì sao có rất nhiều nơi bán sữa non Alpha Lipid giá rẻ trên thị trường.

  • Mỗi lon sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon.

  • Mã QR trên lon sữa non alpha lipid

Sản phẩm chính hãng có mã QR để soi hàng giả

Mở phần mềm Zalo trên điện thoại lên, bấm vào dấu + bên phải của màn hình điện thoài, sau đó tìm đến dòng ” Quét Mã QR ” di chuyển camera đến vùng chứa mã QR để quét.

Nếu chính xác là sản phẩm sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image sẽ xuất hiện kết quả như ảnh kế bên.

Lưu ý: Có một số nơi thu mua lại vỏ lon sản phẩm thật sau khi người tiêu dùng đã dùng hết. Bạn biết sau khi mua vỏ lon về thì các đối tượng này bỏ gì vào để bán cho bạn rồi đó, chúng tôi cam kết với bạn là 100% hóa chất trung quốc, nguyên liệu phụ gia thực phẩm có mùi và màu giống sữa. Nhưng đặc biệt chú ý:” Mã QR sẽ không có giá trị nếu không đi kèm với hóa đơn có dấu đỏ của công ty New Image xuất”.

Facebook Bình Luận

2 Thoughts on “Cách phân biệt sữa non Alpha Lipid Chính Hãng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *