Home Tin Mới Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng

Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng

by Sua Alphalipid
sữa non alpha lipid chính hãng

Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng đang là nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng hiện nay. Do nhu cầu sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid của khách hàng ngày càng tăng cao. Một số cá nhân vì lợi ích riêng của mình đã không ngần ngại làm hàng giả, hàng nhái để bán cho người tiêu dùng, làm ảnh hưởng đến uy tín của Cty và quyền lợi của người tiêu dùng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn Quý Khách hàng, phân biệt được hàng chính hãng khi mua sữa non Alpha Lipid để sử dụng cho gia đình và người thân của mình.

Cập nhật ngày 26–01–2019: Nhằm thực hiện đúng yêu cầu của nhà nước về việc lập hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ theo nghị định số 119/2018/NĐ-CP ban hành ngày 12/09/2018 của chính phủ. Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã áp dụng chính thức triển khai hóa đơn điện tử khi bán hàng từ ngày 26/01/2019 theo quy định của pháp luật; mẫu hóa đơn điện tử được công ty đăng ký với cơ quan thuế.

Theo đó, khi Quý khách hàng mua sữa non Alpha Lipid chính hãng sẽ được một chứng từ gọi là phiếu giao hàng.

Phiếu giao hàng 2019

Trên phiếu giao hàng có đầy đủ thông tin của Cty New Image gồm: Địa chỉ, mã số thuế, tên nhà phân phối, mã số nhà phân phối. Đặc biệt chú ý đến 2 thông số sau:

  • Mã Code:  gồm 5 chữ số  chính giữa phiếu giao hàng sẽ trùng khớp với mã số dưới đấy lon sản phẩm.

  • Mã số bí mật: Phí dưới góc phải của phiếu giao hàng sẽ có một mã số bí mật để chúng ta kiểm tra hóa đơn điện tử – HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG.

LƯU Ý: Sản phẩm sữa non Alpha Lipid được Cty New Image mua bảo hiểm Vero giá trị lên đến 20 triệu USD, đảm bảo cho người tiêu dùng, cam kết những thành phần in trên võ hộp là đúng sự thật.

  • Giá sản phẩm chính hãng được niêm yết trên toàn quốc là: 1.280.000 VND.
  • Nếu Quý Khách hàng thấy ở đâu có giá thấp hơn 1.280.000 đồng nghĩa sẽ không có hóa đơn của Cty New Image, Không được Cty đảm bảo trong quá trình sử dụng sản phẩm. (Hàng giả – Hàng nhái)

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Quý Khách hàng yên tâm hơn khi mua và sử dụng sữa non Alpha Lipid để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân.

 

 

You may also like

Leave a Comment

0868.358.474