Hiện nay do nhu cầu sử dụng sữa Alpha Lipid trên thị trường tăng cao, nhờ các tính năng vượt trội của sản phẩm là tăng cường kháng thể nâng cao miễn dịch, bổ sung đầy đủ canxi, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật. Giúp tái tạo phục hồi chức năng các cơ quan.

Sữa non Alpha Lipid có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thông qua cơ chế tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất giúp quá trình điều trị nhanh chóng như tiểu đường, xương khớp, đường tiêu hóa, gout,.. giúp tình trạng bệnh được cải thiện tốt hơn.

HTV7 Giới thiệu sản phẩm sữa non được bà con tin dùng hiện nay

Nhầm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bà con ở Hồ Chí Mình, công ty đang có chính sách mở đại lý phân phối sữa non Alpha Lipid tại Hồ Chí Minh. Nếu là người thích kinh doanh đây là cơ hội rất tuyệt với. Liên hệ: 0868.358.474 để biết thêm chi tiết.

Hiện tại quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng sữa non Alpha Lipid ở Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp công ty New Image để mua tại số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1.

Lưu ý:

  • Khi đến mua tại công ty, Quý khách đều phải mua sản phẩm với giá 1.536.000VNĐ(Giá bán lẻ).
  • Để mua được giá gốc 1.280.000VNĐ Quý khách cần phải đăng ký với công ty gồm các yêu cầu sau: 2 CMND photo, 2 tấm hình 3×4 và lệ phí 250.000VNĐ, hoặc Quý khách sử dụng thông tin sau: (Tên: Trần Quý – Số thẻ: 1529562) để ghi vào nội dung mua hàng tại Công ty. (Thông tin này có thể sử dụng cho tất cả các chi nhánh khác nhau trên toàn quốc).

Ngoài ra Quý khách có thể gọi trực tiếp hotline: 0868.358.474 để mua hàng với giá gốc: 1.280.000 VNĐ. Giao hàng đến tận nhà và miễn phí vận chuyển.

Trên đây là những thông tin, dịa chỉ cần thiết để Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại TP.HCM với giá gốc 1.280.000 VNĐ.

Lưu ý:

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng ngày càng nhiều, với công nghệ hiện đại như hiện nay, cùng thêm những chiêu trò tinh vi của một số cá nhân vì lòng tham đã lợi dụng uy tín và chất lượng của sản phẩm sữa Alpha Lipid để làm giả và bán trên thị trường với giá rẻ hơn rất nhiều: 950k, 1000k, 850k, 500k,…

Nhầm bảo vệ lợi ích và sức khỏe của khách hàng khi dùng sản phẩm, chúng tôi đã khuyến cáo người dùng thật cẩn trọng khi mua sản phẩm Alpha Lipid để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm giả, tiền mất tật mang. Gọi 0868.358.474 để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid tại sao lại đắt

Facebook Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *