Hiện nay do nhu cầu sử dụng sữa Alpha Lipid trên thị trường tăng cao, nhờ các tính năng vượt trội của sản phẩm là tăng cường kháng thể nâng cao miễn dịch, bổ sung đầy đủ canxi, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật. Giúp tái tạo phục hồi chức năng các cơ quan.

Sữa non Alpha Lipid có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thông qua cơ chế tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất giúp quá trình điều trị nhanh chóng như tiểu đường, xương khớp, đường tiêu hóa, gout,.. giúp tình trạng bệnh được cải thiện tốt hơn.

HTV7 Giới thiệu sản phẩm sữa non được bà con tin dùng hiện nay

Nhầm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bà con ở Hồ Chí Mình, công ty đang có chính sách mở đại lý phân phối sữa non Alpha Lipid tại Hồ Chí Minh. Nếu là người thích kinh doanh đây là cơ hội rất tuyệt vời.

Lưu ý:

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng ngày càng nhiều, với công nghệ hiện đại như hiện nay, cùng thêm những chiêu trò tinh vi của một số cá nhân vì lòng tham đã lợi dụng uy tín và chất lượng của sản phẩm sữa Alpha Lipid để làm giả và bán trên thị trường với giá rẻ hơn rất nhiều: 950k, 1000k, 850k, 500k,…

Nhầm bảo vệ lợi ích và sức khỏe của khách hàng khi dùng sản phẩm, để mua được sản phẩm Alpha Lipid chỉ có những thành viên của CTY mới có thể mua được. Do đó, khách hàng tiêu dùng không phải là thành viên của Cty thì không thể mua được. (Đây là một bất tiện nhưng CTY phải làm vậy để kiểm soát theo quy trình). Mong Quý khách hàng thông cảm!

Quy trình mua khó khăn, mua sản phẩm ngoài thị trường lại không tin tưởng đây là tâm lý của đa số khách sử dụng.

Câu hỏi đặc ra ở đây là: Vậy muốn mua sản phẩm chính hãng phải làm thế nào?

Để thuận lợi, không mất thời gian cho Quý khách, chỉ có một cách duy nhất.

Gửi thông vào Zalo: 0868.358.474

  • 2 CMND photo công chứng
  • 3 tấm hình 3×4
  • Số điện thoại
  • Lệ phí làm hồ sơ: 290.000

Nhân viên CTY sẽ tiếp nhận thông tin và sẽ liên hệ cho quý khách khi hoàn thành. Thời gian làm việc 1-2 ngày.

Lưu ý:

  • Lệ phí 290 có thể đóng sau khi lên CTY mua hàng khi hồ sơ hoàn thành.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid tại sao lại đắt

Facebook Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *