Hiện nay do nhu cầu sử dụng sữa Alpha Lipid trên thị trường tăng cao, nhờ các tính năng vượt trội của sản phẩm là tăng cường kháng thể nâng cao miễn dịch, bổ sung đầy đủ canxi, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật. Giúp tái tạo phục hồi chức năng các cơ quan.

Sữa non Alpha Lipid có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thông qua cơ chế tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất giúp quá trình điều trị nhanh chóng như tiểu đường, xương khớp, đường tiêu hóa, gout,.. giúp tình trạng bệnh được cải thiện tốt hơn.

HTV7 Giới thiệu sản phẩm sữa non được bà con tin dùng hiện nay

Nhầm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bà con ở Hồ Chí Mình, công ty đang có chính sách mở đại lý phân phối sữa non Alpha Lipid tại Hồ Chí Minh. Nếu là người thích kinh doanh đây là cơ hội rất tuyệt vời.

Lưu ý:

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng ngày càng nhiều, với công nghệ hiện đại như hiện nay, cùng thêm những chiêu trò tinh vi của một số cá nhân vì lòng tham đã lợi dụng uy tín và chất lượng của sản phẩm sữa Alpha Lipid để làm giả và bán trên thị trường với giá rẻ hơn rất nhiều: 950k, 1000k, 850k, 500k,…

Nhầm bảo vệ lợi ích và sức khỏe của khách hàng khi dùng sản phẩm, để mua được sản phẩm Alpha Lipid chỉ có những thành viên của CTY mới có thể mua được. Do đó, khách hàng tiêu dùng không phải là thành viên của Cty thì không thể mua được. (Đây là một bất tiện nhưng CTY phải làm vậy để kiểm soát theo quy trình). Mong Quý khách hàng thông cảm!

Quy trình mua khó khăn, mua sản phẩm ngoài thị trường lại không tin tưởng đây là tâm lý của đa số khách sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn cách làm thẻ mua hàng chính hãng dành cho Quý khách.

Hướng dẫn làm thẻ mua sữa non alpha lipid Chính hãng

Thông tin cần để đăng ký

  • 2 giấy chứng minh photo có công chứng (Mới)
  • 2 tấm hình 3×4 (Mới)
  • Số tài khoản và chi nhánh ngân hàng (Để Cty chuyển tiền chiết khấu khi sử dụng được 6 lon trở lên)
  • Số điện thoại:
  • Lệ phí làm thẻ: 290.000 VNĐ

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thông tin trên, Quý khách liên hệ qua hotline hoặc zalo: 0868.358.474 để nhận được bộ hồ sơ để đến Cty đăng ký thẻ (Hoặc nhờ làm hộ).

Lưu ý: Khi đến Cty làm thẻ, Quý khách nhớ mang theo những giấy tờ trên.

Trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh

Số 04, Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM, Việt Nam

Lợi ích làm thẻ:

  • Ngoài việc mua được sản phẩm chính hãng, Quý khách sẽ được Cty tích lũy điểm và sẽ được chiết khấu lại tiền khi sử dụng đến lon thứ 6.
  • Người tiêu dùng được Cty bảo hiểm khi sử dụng sản phẩm có vấn đề
  • Được đổi trả miễn phí trong vòng 1 tháng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho Quý khách muốn làm thẻ để mua sữa chính hãng!.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid tại sao lại đắt

Facebook Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *