Giờ đây sữa non Alpha Lipid được biết đến là một sản phẩm chất lượng và có giá trị dinh dưỡng cao, nên từ khi có mặt ở thị trường Việt Nam năm 2013 sữa non alpha lipid đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng bởi những lợi ích và công dụng tuyệt vời của nó mang lại.

HTV 7 Giới thiệu sản phẩm sữa non Alpha Lipid được mọi người tin dùng hiện nay

Để phục vụ cho người tiêu dùng trên cả nước thuận tiện cho việc mua sản phẩm sử dụng, Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã thành lập 4 chi nhánh chính tại các thành phố lớn sau:

Công Ty New Image Chi Nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà D2 Giảng Võ mới, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công Ty New Image Chi Nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Toà nhà Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Công Ty New Image Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 4, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trong thời gian sắp tới công ty sẽ mở rộng tiếp thị trường tại Campuchia và Trung Quốc nhằm chia sẽ sản phẩm đến với nhiều người hơn, giúp nhiều người có được sức khỏe tốt hơn. Vậy ngay lúc này, người dùng có nhu cầu sử dụng sữa non Alpha Lipid ở Campuchia thì phải làm sao.

Mua sữa non Alpha Lipid Ở Campuchia

Hiện tại, người tiêu dùng ở Campuchia có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh sữa non Alpha Lipid có thể liên hệ trực tiếp hotline: (+84) 868.358.474 để được tư vấn cách mua hàng và cách kinh doanh.

Cụ thể như sau: Công ty sẽ vận chuyển sản phẩm từ Việt Nam đến bất kỳ  địa chỉ nào ở Campuchia với đơn hàng từ 5 thùng trở lên.

  • 1 thùng = 6 lon.
  • 1 lon = 1.280.000 VNĐ (Giá Gốc)

Hình thức thanh toán:

Chuyển khoản ngân hàng: Khi Quý khách thanh toán bằng cách này và thanh toán 100% đơn hàng, mọi chi phí vận chuyển quý khách sẽ được miễn phí.

Thanh toán khi nhận hàng: Khi Quý khách chọn cách thanh toán này, ngoài chi phí mua hàng, Quý khách sẽ trả thêm phí vận chuyển của nhà xe quy định.

Hiện tại, đây là cách duy nhất giúp Quý khách hàng ở Campuchia có thể mua sử dụng, kinh doanh sản phẩm kháng thể sữa non Alpha Lipid tại Campuchia.

Kính mong Quý khách ở Campuchia thông cảm vì sự bất tiện này. Trong thời gian ngắn nhất Công ty sẽ sớm có trụ sở chính thức tại Campuchia.

Facebook Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *