Nhân Chứng

Trước tiên chúng tôi muốn đính chính với khách hàng rằng: Sữa non Alpha Lidpid là một thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sữa non Alpha Lipid chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thông qua cơ chế tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất giúp quá trình điều trị nhanh chóng, tình trạng bệnh được cải thiện tốt hơn.

Tuy nhiên, một số người để bán được hàng đã nói quá công dụng của sữa non Alpha Lipid, làm khách hàng hiểu nhầm sản phẩm như một “thần dược” có thể chữa khỏi rất nhiều căn bệnh như: tiểu đường, tim mạch, vảy nến,..Đến khi sử dụng không đạt được kết quả như mong muốn nên cảm thấy mình bị lừa đảo, mất niềm tin vào sản phẩm.

Dưới đây là tổng hợp thực tế về những nhân chứng sử dụng sữa non Alpha Lipid kết hợp thuốc chữa bệnh cho kết quả hồi phục rất nhanh chống rõ rệt.

 

Tổng hợp nhân chứng sử dụng sữa non Alpha Lipid

Phỏng vấn trực tiếp nhân chứng sử dụng sữa non Alpha Lipid

 

Xem thêm nhân chứng sử dụng sữa non Alpha Lipid:

Cô Nguyễn Thị Mai – Vũng Tàu

Cô đã gần 60 tuổi, bị tim mạch, cao huyết áp, bao tử, rối loạn tiền đình. Các phải đi bệnh viện ở thành phố chí minh khám hàng tháng, uống thuốc mỗi ngày. Cô biết đến sữa non Alpha Lipid và đã dùng từ ngày 11/09/2015 đến 02/11/2015 huyết áp đã ổn định, ăn uống dễ tiêu hơn. Cô đã rất vui mừng khi sức khỏe tốt hơn và bớt đi bệnh viện.

 

 

Nguyễn Thị Phượng – Đồng Tháp

Cô bị tiểu đường, đau bao tử, mất ngủ. Đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng tình trạng cũng không khả quan. Năm nay Cô đã 45 tuổi, Cô rất buồn và có những suy nghĩ tiêu cực. Nhưng từ khi sử dụng sữa non Alpha Lipid được gần 3 tháng thì sức khỏe được cải thiện nhiều, ăn ngủ được, đặc biệt là da thịt đã hồng hào trở lại, Cô đã vui vẻ hơn rất nhiều.

 

 

Chú Nguyên – Củ Chi

Chú bị bệnh về thần kinh nhẹ, giảm trí nhớ, xuất huyết bao tử nên không ăn uống được. Chú nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Củ Chi, nhưng sau khi dùng sữa non Alpha Lipid hơn 1 tháng, chú đã được bác sỹ cho xuất viện vì tình trạng sức khỏe hồi phục nhanh hơn mong đợi rất nhiều. Chú rất biết ơn vì đã được giới thiệu loại sữa này.

 

 

Dì Cảnh – Hồ Chí Minh

Dì bị tiểu đường, giãn tĩnh mạch, loét bao tử, sức khỏe yếu, ăn uống yếu, chân bị phù đi lại rất khó khăn, sức chống chịu với bệnh tật không còn nhiều, và đang suy yếu dần.

Được tư vấn và hiểu rõ cách sử dụng một cách phù hợp về sản phẩm sữa non Alpha Lipid Dì đã thử dùng và hiện tại sức khỏe đã ổn, đường huyết ổn định, chân bớt sưng, đi lại dễ dàng, ăn uống ngon miệng, ngủ tốt.

 

 

 

Chú Nguyễn Văn Hùng ở Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

Chú bị các chứng bệnh: Huyết áp cao, mỡ trong máu, trở trời là toàn thân nhức mỏi. Sử dụng thuốc tây hơn 10 năm rồi mà không khỏi. Chú bắt đầu sử dụng sữa non 2 tháng, 3 lon sữa và kết quả thật tuyệt vời: Chứng đau đầu đã giảm bớt, huyết áp ổn định, đặc biệt hơn chú cũng giảm sử dụng thuốc tây. Chú vui mừng và nói: Nếu biết sớm hơn thì tốt biết máy.

 

 

Cô Mẫn – cô bị đột qụy

Trong một chuyến du lịch, khi máy bay hạ cánh cô đã bị đột qụy méo miệng tưởng mất. Trong quá trình điều trị Cô đã kết hợp sử dụng sữa non alpha lipid khi được một người quen giới thiệu.

Bác sĩ và người nhà đã ngạc nhiên khi tình trạng hồi phục của cô rất nhanh. Cô đã khóc và cảm ơn vì có cơ hội sử dụng sản phẩm đặc biệt này, Cô đã khuyên mọi người nên sử dụng.

 

 

 

 

Kết luận: Sữa non Alpha Lidpid là một thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Xong Sữa non Alpha Lipid là loại sữa đặc biệt có thể hổ trợ điều trị bệnh đến kinh ngạc. Thông qua cơ chế tăng cường sức đề kháng, bổ xung chất dinh dưỡng giúp quá trình điều trị nhanh chóng và phục hồi sức khỏe.

Gọi: 0868.358.474 để mua sữa non Alpha Lipid chính hãng.

Sữa Alpha Lipid Đạt Huy Chương Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

HTV7 Giới Thiệu Về Sữa Non Alpha Lipid

Nhân Chứng Sữa Non Alpha Lipid

Sữa Non Alpha Lipid LifeLine

Giấy phép quảng cáo số:
00876/2017/ATTP-XNQC

 

Giấy phép sản phẩm số:
14969/2016/ATTP-XNCB

 

Được nhập khẩu bởi: CÔNG TY TNHH ẢNH MỚI
Địa chỉ: 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh

 

Được phân phối bởi: CÔNG TY TNHH MTV NEW IMAGE VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 04, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Hỗ Trợ Khách Hàng

0868.358.474