Home Công Nghệ Sáng Chế Độc Quyền Sữa Non Alpha Lipid

Công Nghệ Sáng Chế Độc Quyền Sữa Non Alpha Lipid

Công nghệ sáng chế độc quyền là gì?

Công nghệ sáng chế độc quyền là bằng sáng chế độc quyền được cấp để bảo hộ sáng chế. Bằng độc quyền sáng chế mang lại cho chủ sở hữu độc quyền ngăn cấm người khác khai thác thương mại sáng chế trong một thời hạn nhất định để đổi lại việc họ phải bộc lộ sáng chế cho công chúng. Vì vậy, chủ sở hữu bằng sáng sáng chế độc quyền Alpha Lipid nói riêng (người được cấp hoặc chủ sở hữu bằng độc quyền sáng chế) có thể ngăn cấm người khác sản xuất, sử dụng, chào bán, bán hoặc nhập khẩu sáng chế được bảo hộ mà không có sự cho phép và có thể kiện ra toà bất kỳ ai khai thác sáng chế được bảo hộ mà không được phép của họ.

Đôi nét về tập đòa New Image tại New Zealand được cấp bằng sáng chế sữa non Alpha lipid

Vào tháng 6 năm 1984 tập đoàn New Image được thành lập và trụ sở chính đặt tại AuckLand, New Zealand. Tập đoàn là nhà cung cấp sản phẩm tự nhiên chăm sóc sức khỏe hàng đầu New Zealand, xếp hạng 80 trong danh sách các doanh nghiệp bán hàng trực tiếp chạy nhất thế giới. Bên cạnh đó New Image còn dẫn đầu toàn cầu trong sản xuất và tiếp thị các sản phẩm dinh dưỡng.

Người thành lập tập đoàn là ông Graeme Clegg, là một doanh nhân có uy tín rất lớn và cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng những lợi ích của sữa non vào việc bảo vệ sức khỏe con người. Sữa non cũng là sản phẩm chủ chốt của tập đoàn trong vòng 30 năm qua. Hiện nay, New Image đang đứng đầu toàn cầu trên thị trường cung cấp sữa non, là nhãn hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời công ty cũng nhiều lần đạt được giải thưởng sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất New Zealand.

Tập đoàn gồm có 3 công ty thành viên: thứ nhất là New Image châu Á (công ty bán hàng trực tiếp); thứ hai là BioActive (công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa); thứ ba là Symbiotics (công ty công nghệ sinh học tập trung nghiên cứu về sữa non).

Tập đoàn đã phát triển nhanh chóng và sản phẩm của họ có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Đây là tập đoàn đã nghiên cứu ra công nghệ độc quyền alpha lipid, công nghệ alpha lipid được xem như là một công nghệ đột phá trong ngành sản xuất sữa non.

Công nghệ sáng chế độc quyền sữa non Alpha Lipid

Bằng công nghệ sáng chế độc quyền sữa non Alpha Lipid

New Image là tập đoàn tiên phong và tập trong nghiên cứu, phát triển về các sản phẩm sữa non. Qua 30 năm nghiên cứu thì cuối cùng vào tháng 8 năm 2010 tập đoàn đã vinh hạnh được cấp bằng công nghệ sáng chế độc quyền sữa non alpha lipid (bằng sáng chế số 570635). Sau khi có được công nghệ độc quyền này thì tập đoàn New Image đã cho ra nhiều sản phẩm mũi nhọn của mình và nổi bật lên trong đó là sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline (Link) giữ lại hầu hết được các chất dinh dưỡng trong sữa non tự nhiên và nâng độ hấp thụ vào cơ thể con người lên đến 90 – 98%.

Công nghệ sáng chế sữa non alpha lipid bắt nguồn từ chất chuyển hóa sữa photpholipid. Photpholipid thật ra là một lớp các chất béo nhưng nó cũng là thành phần quan trọng của tất cả các màng tế bào, có công dụng bao bọc các hạt sữa non, bảo vệ các kháng thể (immunoglobulin) đặc trưng trong sữa non và các thành phần đặc biệt không bị axit bởi dạ dày. Ngoài ra nó còn giúp ổn định các hoạt tính sinh học, nâng cao khả năng hấp thụ vào cơ thể.

Hơn nữa trong quá trình sản xuất sữa non alpha lipid còn vận dụng cơ chế vận chuyển Lipsome để vận chuyển các hạt sữa non được bao bọc bởi màng photpholipid ở kích thước nano đến được từng cơ quan, bộ phận trên cơ thể ở những vị trí mong muốn một cách chính xác. Lipsome được coi là hệ vận chuyển có tính tương hợp sinh học cao nhất, vận chuyển qua màng sinh học trực tiếp đến các mô và các bộ phận trên cơ thể cần kích thích để trẻ hóa, tối ưu hóa.

Sữa non alpha lipid lifeline còn được loại bỏ hầu như hoàn toàn đường lactose, tránh được cảm giác khó chịu khi đường ruột không dung nạp đường lactose.

Hệ thống tiêu hóa của trẻ sơ sinh không có các loại dịch vị giúp tiêu hóa mạnh mẽ như người trưởng thành. Công nghệ alpha lipid bảo vệ một cách hoàn hảo các hoạt chất sinh học (Bioactive) và Peptide có trong sữa non, mang lại cho trẻ hấp thụ tối đa được như người trưởng thành. Các sản phẩm sữa non khác không thể làm được điều này.

Một số tính năng độc đáo khác của công nghệ sáng chế sữa non alpha lipid như: có thêm các chất cần thiết cho tế bào não và thần kinh, có các thành phần chính cho màng tế bào của cơ thể và thúc đẩy phát triển trí não, khả năng học hỏi của trẻ nhỏ.

Sữa non alpha lipid là sản phẩm làm từ sữa non và áp dụng công nghệ độc quyền alpha lipid nên không có gì để hoài nghi về chất lượng của nó nữa. Có thể bạn muốn xem: Sữa non Alpha Lipid là gì?

Bạn còn chờ gì nữa mà không chọn sữa non alpha lipid lifeline để bạn và người thân có một sức khỏe tuyệt vời nhất có thể. Xem thêm: Công dụng của sữa non Alpha Lipid

0868.358.474