Home Người Sáng Lập Tập đoàn New Image

Người Sáng Lập Tập đoàn New Image

Giới thiệu về New Image

Được thành lập vào năm 1984, New Image International là một trong những nhà tiên phong của các sản phẩm y tế và bán hàng trực tiếp ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chủ tịch và là người sáng lập Graeme Clegg, đã cổ vũ cho lợi ích sức khoẻ của sữa non, thành phần linchpin cho nhiều sản phẩm của chúng tôi, trong hơn 27 năm. Ông là một chuyên gia quốc tế được mọi người tôn trọng.

Có trụ sở tại New Zealand, New Image International tiếp cận khách hàng thông qua một nhóm các đại diện độc lập tại Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Nam Phi, Đài Loan và Thái Lan và Ấn Độ.

Thành công lâu dài của New Image dựa trên bốn đặc điểm chính: sản phẩm tuyệt vời, hệ thống hiệu quả, con người tin cậy và tinh thần kinh doanh.

Tuyên bố sứ mệnh

New Image sẽ tạo cơ hội bình đẳng cho mọi người trên toàn thế giới hợp nhất và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua tiếp thị doanh nghiệp tự do bền vững với các sản phẩm chất lượng cao theo cam kết đối với sức khoẻ, an ninh tài chính và phát triển cá nhân.

Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường sức khoẻ và phúc lợi của người dân trên khắp thế giới, tận dụng sức mạnh của sữa non như là tinh túy cho cuộc sống.

Sản phẩm tuyệt vời

New Image là người đầu tiên và là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới sữa non, sản phẩm sức khoẻ thú vị nhất trên thế giới. Một danh mục sản phẩm đã được chứng minh từ dòng sản phẩm Alpha LipidTM LifelineTM bán chạy nhất đến các sản phẩm chăm sóc da Bio-RejuvTM cung cấp cơ hội chưa từng có trong Bán hàng trực tiếp. New Image đã thành công vì khách hàng tiếp tục mua sản phẩm của chúng tôi; các colostrum sản phẩm độc đáo phạm vi làm cho nó bất khả chiến bại !

Hệ thống và con người

Một nhóm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp chủ chốt đã phát triển một hệ thống mạng tiên tiến cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với truyền thông điện tử và tương tác, bài thuyết trình trực tuyến và hội thảo huấn luyện, New Image có chương trình hỗ trợ hoàn chỉnh cho người mới. Người sáng lập Graeme Clegg nói: “Chúng tôi tin rằng có một tinh thần kinh doanh trong tất cả mọi người”. “Tất cả những gì bạn phải làm là giải phóng nó.”

Những mục tiêu

Trở thành công ty tiếp thị doanh nghiệp miễn phí thành công nhất trên thế giới.
Đảm bảo lợi nhuận tối đa cho số lượng người tối đa.
Cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường và quy trình sản xuất

Thông điệp của người sáng lập tập đoàn New Image

“Không có sức khoẻ, không có tương lai …”

“Những người khỏe mạnh có nhiều mong muốn; người bệnh chỉ có một. ”

Tôi chưa bao giờ quên được sự thật này mà tôi đã nghe nhiều năm trước và ngày nay nó áp dụng được nhiều hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử. Cơ thể chúng ta liên tục bị tấn công từ thế giới căng thẳng độc hại của chúng ta. Thách thức là làm thế nào chúng ta vẫn khỏe mạnh?

Bi kịch của cá nhân cho tôi một thực tế rằng “phòng bệnh còn hơn chữa bệnh”. Thảm kịch về việc mất mẹ, cha và em trai của tôi đối với bệnh ung thư mang lại cho tôi một thực tại tồi tệ và tôi cũng có thể trở thành một nạn nhân tương tự. Tôi không muốn chết đi trong bi kịch đó chính vì vậy tôi đã phải đối mặt với hai lựa chọn, 1. Để cuộc sống của tôi đến cơ hội; hoặc 2. Hãy lựa chọn để làm điều gì đó về nó.

New Image là 27 năm của tôi làm một cái gì đó về nó. Tôi thực tế, sống chứng minh sức khỏe tuyệt vời và sức sống. Kể từ khi tôi bắt đầu New Image, tôi chưa bao giờ bị bệnh gì cả. Nhiều người đã quan sát thấy năng lượng phong phú của tôi, niềm vui của tôi cho cuộc sống, triển vọng tích cực của tôi và sức khỏe khi tôi đi du lịch nói về sản phẩm của chúng tôi (niềm đam mê của tôi). Tôi rất vui khi được nghe những câu chuyện thành công đáng kinh ngạc của hàng nghìn người khi tôi đi du lịch vòng quanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

0868.358.474