Home Sữa non Alpha Lipid đạt tiêu chuẩn kiểm duyệt Quốc tế

Sữa non Alpha Lipid đạt tiêu chuẩn kiểm duyệt Quốc tế

Ở New Zealand ngành công nghiệp sữa được quản lý nghiêm ngặt, sữa non alpha lipid đạt tiêu chuẩn kiểm duyệt quốc tế, tập đoàn đã nâng cao chất lượng sản phẩm đến tiêu chuẩn sản phẩm nghiêm ngặt nhất. Sữa non alpha lipid được đóng gói và nhập khẩu 100% tại New Zealand. Đây là sản phẩm 3 lần đạt giải thưởng xuất khẩu xuất sắc nhất New Zealand. Sản phẩm sữa non alpha lipid được cam kết chất lượng bằng bảo hiểm trách nhiệm cho người tiêu dùng. Bảo hiểm Vero lên đến 20 triệu USD New Zealand.

Đôi nét ngành công nghiệp sữa tại New Zealand

  • New Zealand chiếm 3% tổng sản lượng thế giới, xuất khẩu khoảng 95% sản lượng sữa của họ.
  • Tháng 6 năm 2016, sữa là ngành xuất khẩu lớn nhất của New Zealand (18% tổng số hàng hóa và dịch vụ xuất khẩu)
  • Năm thị trường hàng đầu cho xuất khẩu sữa của New Zealand là: Trung Quốc, Hoa Kỳ, United Arab Emirates, Úc, Nhật Bản và hiện tại là Việt Nam.

Khí hậu ôn đới của New Zealand, lượng mưa tốt, điều kiện môi trường và đồng cỏ khỏe mạnh là lý tưởng cho bò sữa. Bò New Zealand chủ yếu chăn thả trên đồng rộng lớn, quanh năm. Cỏ họ dùng chăn thả bò được phát triển đặc biệt để cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho bò và để đạt được một lượng sữa cao canxi, chất khoáng và vitamin. Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt giúp New Zealand trở thành đất nước cung cấp sữa đáng tin cậy nhất thế giới.

Điều kiện thuận lợi cho việc chăn nuôi bò sữa tại New Zealand

Bản đồ cúa đất nước New Zealand

Ngành công nghiệp sữa của New Zealand chủ yếu là xuất khẩu ra thị trường thế giới, giá sữa bò khi xuất khẩu ra thế giới là khá rẻ bởi những chi phí, nhân công, thức ăn là khá thấp. Bò tại New Zealand được ăn trên đồng cỏ chứ không phải bị nhốt vào chuồng. Tại đây khí hậu ôn đới với lượng mưa ổn định, mức độ thay đổi nhiệt độ là vừa phải. Người nông dân ở đây quản lý hiệu quả đồng cỏ của mình, họ di chuyển đàn bò xoay vòng quanh các đồng cỏ để đủ cỏ và luôn có cỏ sạch không hóa chất, chất tăng trưởng và tại New Zealand có bộ luật bảo vệ động vật nghiêm ngặt điều này giúp cho đàn bò luôn sản xuất lượng sữa chất lượng, sạch và nhiều.

Trang trại công nghệ chăn nuôi bò sữa tại New Zealand

Trang trại công nghệ bò sữa tại New Zealand

Nông trại tại New Zealand gồm 1 loạt các hệ thống công nghệ cao, được sử dụng để quản lý hầu như tất cả công việc cần cho một nông trại hiện đại: trạm thời tiết, kiểm tra đất, phân tích đồng cỏ, quản lý thức ăn chăn nuôi, quản lý động vật và các chỉ số hiệu suất trang trại khác.

Kỹ năng nghề của các nông dân được trang bị chuẩn kiến thức, nhiều khóa học có chất lượng quốc tế như NZDP, Ag ITO và công nghiệp tổ chức các nhóm thảo luận. Các chứng chỉ quốc gia, các văn bằng quốc gia, trình độ đại học khác trong ngành sữa rất chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp này

Định hướng cho ngành công nghiệp bò sữa tại New Zealand

  • Chọn lọc di truyền đối với giống cỏ sẽ gắn liền với việc xác định di truyền của bò sữa hiệu quả nhất, dẫn đến một bước tiến trong hiệu quả sản xuất nông nghiệp.
  • Các ngành công nghiệp sữa liên tục sáng tạo để sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn để sữa có được nguồn sữa tốt nhất bền vững nhất.
  • Đào tạo ra những nhân viên chăn nuôi bò sữa tận tâm và áp dụng công nghệ mới duy trì doanh số sữa luôn đứng đầu trên thế giới.
  • Tuyển mộ những nhà khoa học, những người hiểu chăn nuôi bò sữa để tiếp tục tăng năng suất và tính bền vững của ngành công nghiệp bò sữa tại New Zealand

 

0868.358.474