Long An là tỉnh nằm giáp TP. HCM. Bà con nơi đây quanh năm với ruộng đồng, trồng trọt. Những hộ gia đình gần lộ giáp TP HCM thì kinh doanh mua bán. Vì công việc, những lo toan trong cuộc sống, theo thời gian nhiều bà con cũng gặp các vấn đề về sức khỏe.

Gần đây bằng một cách nào đó, bà con ở Tỉnh Long An biết đến sữa non Alpha Lipid và có nhu cầu sử dụng rất nhiều, nhờ các tính năng vượt trội của sản phẩm là tăng cường kháng thể nâng cao miễn dịch, bổ sung đầy đủ canxi, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật, giúp tái tạo phục hồi chức năng các cơ quan.

Nhầm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bà con ở Long An, công ty đang có chính sách mở đại lý phân phối tại Long An

Sữa Alpha Lipid Tại Long An

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bà con tìm hiểu sản phẩm sữa non Alpha Lipid tại Long An cũng như thuận tiện cho việc mua sản phẩm, nay Công ty cần tìm 5 đại lý phân phối lại sản phẩm cho các bà con để phục vụ chu đáo hơn.

Trong thời gian tìm đại lý bà con ở Long An có nhu cầu sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid hãy gọi 0868.358.474 để mua sản phẩm chính hãng, giá gốc 1.280.000 và phí vận chuyển là 0 VNĐ.

Lưu ý: 1.280.000 là giá gốc niêm yết trên toàn thế giới vầ giá bán lẻ niêm yết là 1.536.000. Do đó nếu bà con thấy ở đâu có giá rẻ hơn thì nên cẩn thận kiểm tra nguồn gốc xuất xứ để tránh hàng giả.

Hãy xem qua nhân chứng sử dụng sữa non Alpha Lipid nói gì sau khi sử dụng sản phẩm để biết rõ hơn tại đây: https://goo.gl/4TcCg7

Facebook Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *