Home Tin Mới Giá sữa non Alpha Lipid bao nhiêu

Giá sữa non Alpha Lipid bao nhiêu

by Sua Alphalipid
giá sữa non alpha lipid bao nhiêu

Giá sữa non Alpha Lipid bao nhiêu? Câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng gần đây. Giá sữa non Alpha Lipid bao nhiêu đang là tâm điểm khi trên thị trường hàng loạt giá cả 800k, 900k, 1.000k, khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là giá đúng, đâu là hàng chính hãng để mua.

Sữa non alpha lipid được nhập khẩu 100% từ New Zealand, nơi có ngành công nghiệp sữa với quy trình quản lý vô cùng nghiêm ngặt, sản xuất bởi tập đoàn New Image một trong những tập đoàn sản xuất về sữa hàng đầu thế giới với công nghệ sản xuất tiên tiến trong đó có bổ sung cơ chế vận chuyển Lipsome giúp vận chuyển các chất trực tiếp đến các mô, các bộ phận cơ thể 1 cách tối ưu hóa, bổ sung Photpholipid tăng khả năng hấp thụ hòa tan lên đến 90% – 98% (Công nghệ độc quyền alpha lipid).

Nhờ đó mà sữa non alpha lipid lifeline luôn giữ được niềm tin của người tiêu dùng trong hơn 30 năm qua. Tập đoàn New Image cũng liên tục giành nhiều giải thưởng: 3 lần được đạt danh hiệu 100 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất New Zealand, là công ty duy nhất được giới thiệu bởi thủ tướng Helen Clegg, … Gần đây nhất liên tiếp 3 năm 2014, 2015, 2016 nhận được giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng VAFF tổ chức.

Giá sữa non alpha lipid hiện nay có 2 giá chính niêm yết trên toàn quốc:

  • Giá dành cho nhà phân phối và khách hàng có thể thành viên là: 1,280,000 VND
  • Giá dành cho người tiêu dùng không có thẻ thành viên là: 1.536.000 VND

Sản phẩm sữa non alpha lipid được Công Ty mua bảo hiểm Vero giá trị lên đến 20 triệu USD, đảm bảo cho người tiêu dùng, cam kết những thành phần in trên võ hộp là đúng sự thật.

Qua đó, người tiêu dùng khi mua sản phẩm sữa non alpha lipid đều nhận được hóa đơn của Cty (Được Cty đảm bảo quền lợi trong quá trình sử dụng). Nếu Quý Khách hàng mua sữa non Alpha Lipid có giá thấp hơn 1.280.000 sẽ không có hóa dơn, đồng nghĩa sẽ không được Cty đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng sản phẩm (Hàng không rõ nguồn gốc).

Tránh tình trạng mua nhầm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Xin vui lòng xem tại đây: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh!

 

 

You may also like

Leave a Comment

0868.358.474